NƠI HUẤN LUYỆN NGHỀ LẬP TRÌNH NHANH NHẤT

CAM KẾT VIỆC LÀM 100%

LIÊN HỆ    

ĐĂNG KÝ

Nếu bạn đang học hay làm việc ở một số ngành nghề khác như: xây dựng, điện, cơ khí, du lịch, kinh doanh, xã hội,... Bạn có mong muốn chuyển sang ngành mới là Lập trình, chương trình đào tạo và huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam sẽ học từ con số 0 và Cam kết việc làm sau lộ trình để giúp bạn có thể chuyển ngành thành công.

Bạn muốn chuyển ngành, học từ con số 0. Cần được cam kết việc làm chính thức trong ngành Lập trình.

Bạn đã học Lập trình nhưng chưa đủ kiến thức. Cần học bổ sung nhanh để được cam kết việc làm ngành Lập trình.

Lộ trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam cho phép bạn có thể gia nhập bất kỳ Module nào với điều kiện bạn đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào được quy định tại Module đó. Giúp bạn có thể rút ngắn lộ trình huấn luyện và được cam kết việc làm nhanh nhất.

Bạn đã học Lập trình nhưng chưa có việc. Cần huấn luyện nhanh một số kỹ năng chuyên môn thông qua một số dự án thực chiến và được cam kết việc làm ngành Lập trình.

Nếu bạn đã hoàn tất một chương trình học Lập trình nào đó nhưng gặp khó khăn trong quá trình kiếm việc, bạn hoàn toàn có thể gia nhập từ giai đoạn capstone project tại chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam để được trau dồi dự án thực tiễn và được cam kết việc làm ngay sau đó.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực Lập trình, bạn có thể chọn bất kỳ Module nào phù hợp nhu cầu để nâng cao hoặc mở rộng chuyên môn. Hoặc học nhanh một kiến thức cần thiết để thực hiện công việc của bạn. Bạn được đào tạo và huấn luyện đến khi thành thạo theo từng Module học.

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Lập trình, cần học thêm một số kiến thức mới để phục vụ công việc tốt hơn.

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Lập trình, cần luyện thực chiến để có thể tự triển khai được dự án trong công việc.

Một số học viên tham gia vào giai đoạn capstone Project của chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam để học hỏi và luyện cách triển khai một dự án thực tế để có thể áp dụng cho công việc.

Bạn cần học một số kiến thức cụ thể để tự phục vụ được công việc hiện tại của mình.

Nếu bạn cần một số kiến thức nhất định như có thể tự chỉnh sửa được giao diện website của mình, có thể tự quản trị được website của công ty,... thì bạn chỉ cần tham gia một số Module tại Ironhack Việt Nam để được đào tạo thực chiến và huấn luyện nhanh những kỹ năng cần thiết đó.

ĐĂNG KÝ

Xây dựng giao diện với HTML, CSS

Lập trình front-end cơ bản với JavaScript

Lập trình front-end có tương tác với API

Lập trình front-end sử dụng thư viện jQuery

Lập trình ứng dụng web với ReactJs

Lập trình restAPI với NodeJs Express

ReactJs & NodeJs Capstone project

CAM KẾT
VIỆC LÀM

ReactJs sau khi ra đời đã cho thấy sự phù hợp của nó trong việc phát triển các ứng dụng Web với nhiều chức năng được tích hợp. React đã tạo thành một xu thế, một hình mẫu phát triển website với nhiều chức năng, khả năng tương tác đa dạng với người dùng. Hiện tại sau hơn 10 năm phát triển thì React vẫn đang chiếm vị trí số 1 trong các thư viện Front-end hiện tại.

Sự phổ biến của ReactJs hiện nay khiến cho nhu cầu tuyển dụng ngành IT về mảng này rất lớn. Các bạn lập trình viên mới ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc tốt ở các công ty (bao gồm cả môi trường outsourcing và product) nếu có trang bị kiến thức về mảng lập trình React. 

Bên cạnh đó, NodeJS là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay cho mục đích phát triển ứng dụng mạng phía server.

NodeJS có thể được sử dụng như một frontend lẫn backend nhờ vào các framework như Express.js hay Meteor.js. Một số stack phổ biến như MERN sử dụng Express.js làm backend.

Với lộ trình full-stack (ReactJs + NodeJs) giúp bạn có đầy đủ kiến thức và hoàn toàn có thể làm việc ở vị trí Front-end hoặc Back-end.

LẬP TRÌNH VIÊN FULLSTACK REACTJS - NODEJS

CẦN TƯ VẤN

Java - Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới.

Java là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi để viết mã cho các ứng dụng web. Ngôn ngữ này là lựa chọn phổ biến của các nhà phát triển trong hơn 2 thập niên. Hiện nay có hàng triệu ứng dụng Java đang được sử dụng. Java là một ngôn ngữ đa nền tảng, hướng đến đối tượng, lấy mạng làm trung tâm và có thể được sử dụng như một nền tảng. Đây là một ngôn ngữ lập trình nhanh, bảo mật, đáng tin cậy dùng để viết mã cho mọi thứ từ ứng dụng di động, phần mềm doanh nghiệp cho đến các ứng dụng dữ liệu lớn và công nghệ phía máy chủ.

Nếu các bạn quan tâm đến Web applications, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua vị trí Full-Stack Java Developer. Việc trở thành một Full-Stack Java Developer sẽ giúp bạn có thể định hướng sự nghiệp của mình sau này. Đồng thời việc lên mục tiêu trở thành Full-Stack Java Developer sẽ giúp bạn có thể xác định những kỹ năng nào chưa có và cần phát triển. 

Với đầy đủ kiến thức của một Full-Stack Java Developer, bạn sẽ hiểu toàn bộ hoạt động của toàn bộ công nghệ và có kiến thức chuyên môn sâu về từng phần (Frontend và Backend). Bạn hoàn toàn tự tin để đảm nhiệm các vị trí Frontend hoặc Backend hoặc Fullstack tại Doanh nghiệp.

Xây dựng giao diện với HTML, CSS

Lập trình front-end cơ bản với JavaScript

Lập trình front-end có tương tác với API

Lập trình front-end sử dụng thư viện jQuery

Lập trình Java và Springboot cơ bản

Lập trình restAPI với SpringBoot Hibernate

Java
Capstone project

CAM KẾT
VIỆC LÀM

LẬP TRÌNH VIÊN FULLSTACK JAVA

CẦN TƯ VẤN

Những điều cần biết về Chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam

VỀ MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

Chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam hướng đến mục tiêu làm được việc thực tế để người học có thể chuyển ngành sang Lập trình hoặc một số người học để tự phục vụ công việc của mình. Do đó, ở từng chuyên môn ở từng Module học viên bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện đầu vào thì chương trình mới có thể huấn luyện để đảm bảo được mục tiêu sau mỗi chuyên môn.

Chương trình sẽ không khuyến khích học hoặc không nhận học viên nếu người học chưa xác định được mục tiêu sau khóa đào tạo. Ví dụ chỉ muốn học kiến thức, muốn học cho biết, học vì thích,...

Một số mục tiêu của người học phù hợp với chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam như là:

 • Người muốn chuyển ngành, học từ con số 0. Cần được cam kết việc làm chính thức trong ngành Lập trình.
 • Người đã học Lập trình nhưng chưa có việc. Cần huấn luyện nhanh một số kiến thức thực chiến và được cam kết việc làm ngành Lập trình.
 • Người đã học Lập trình nhưng chưa đủ kiến thức. Cần học bổ sung nhanh một số kỹ năng chuyên môn để được cam kết việc làm ngành Lập trình.
 • Người đang làm việc trong lĩnh vực Lập trình. Cần học thêm một số kiến thức mới để phục vụ công việc tốt hơn.
 • Người đang làm việc trong lĩnh vực Lập trình. Cần luyện thực chiến để có thể tự triển khai được dự án trong công việc.
 • Người cần học một số kiến thức cụ thể để tự phục vụ được công việc hiện tại của mình.

Chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam thiết kế để người học có thể tối ưu, tiết kiệm thời gian học tập nhất nếu như bạn đã từng học và đạt được một số chuyên môn nhất định thì bạn sẽ không cần phải học từ con số 0, bạn sẽ được vào bất kỳ Giai đoạn nào phù hợp nhất. Do đó người học bắt buộc phải thỏa mãn ít nhất một trong số điều kiện đầu vào của từng Module. Các bạn thỏa mãn điều kiện đầu vào và tham gia từ bất kỳ giai đoạn nào trở đi cũng đều được đăng ký cam kết việc làm 100% tương tự như những học viên tham gia học từ con số 0 hoàn toàn tại Ironhack Việt Nam.

Có 3 điều kiện đầu vào tại Ironhack Việt Nam đang sử dụng:

VỀ QUY ĐỊNH ĐẦU VÀO

 • Bạn đã có chứng chỉ của Module liền kề trước đó trong lộ trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam.
 • Có chứng chỉ HackerRank -Một nền tảng sử dụng phổ biến trên thế giới nhằn đánh giá kỹ năng code của những Lập trình viên. Bạn có thể cố gắng đạt được những chứng chỉ HackerRank thông qua các bài test hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn cần hoàn thành một bài dự án của chương trình, dự án đòi hỏi kỹ năng code tương đương với điều kiện đầu vào của từng Module

VỀ LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

Chương trình huấn luyện nghề Lập trình tại Ironhack Việt Nam có 2 lộ trình huấn luyện:

1. Lộ trình VIP - Huấn luyện nghề Lập trình full-stack chỉ trong 120 ngày và cam kết việc làm 100%

Đây là lộ trình học viên sẽ học từ con số 0 cho dù trước đây bạn đã học Lập trình hay chưa biết gì về Lập trình. 
Lộ trình 120 ngày sẽ có lộ trình thu phí trọn gói riêng và học viên sẽ có những quyền lợi:

 • Được thay đổi lộ trình từ 120 ngày sang 8 tháng hoặc 12 tháng nếu có nhu cầu
 • Được thay đổi ngôn ngữ lập trình nếu thấy chưa phù hợp hoặc do nhu cầu thay đổi
 • Được học trong hệ thống cho đến khi thành thạo

2. Lộ trình bao gồm tất cả 12 Module riêng biệt, học viên có thể học từ con số 0 tức là Module 1 học dần lên, hoặc học viên đáp ứng được điều kiện đầu vào sẽ tham gia từ Module ngang với kiến thức chuyên môn hiện có.

Trường hợp học viên đã học một vài Module và có nguyện vọng chuyển sang lộ trình VIP 120 Ngày thì học viên sẽ được miễn học phí của những Module đã học, chỉ đóng phần học phí còn lại của lộ trình 120 Ngày sau khi đã trừ đi học phí được miễn.

Đăng ký tư vấn Lộ trình trở thành Lập trình viên từ con số 0

Giới thiệu Ironhack VN

Cam kết việc làm

Cựu học viên

Trường hợp những học viên học lộ trình bắt đầu hoàn toàn từ con số 0 thì không yêu cầu các điều kiện đầu vào như trên.
IRONHACK VIỆT NAM

Ironhack Việt Nam

Hà Nội: : Tầng 4 - Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tp.HCM: 159C Đề Thám, P Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: ironhack@ironhackvietnam.edu.vn

Website: https://ironhackvietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ironhackvietnam

©2020 Allrights reserved Ironhack Vietnam

Chính sách bảo mật
Cam kết việc làm tại các doanh nghiệp liên kết sau khóa học. Đảm bảo kĩ năng và chất lượng đầu ra. Đăng ký ngay để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp cho bạn!

NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC LẬP TRÌNH

SUBMIT

Tôi cần được cam kết việc làm ngay sau khóa học
Tôi chưa cần cam kết việc làm ngay sau khóa học.
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký

ĐĂNG KÝ

GỬI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký

ĐĂNG KÝ

GỬI

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký

ĐĂNG KÝ

GỬI